Hướng dẫn Crack Plugin Yoast SEO premium – Active Yoast SEO premium

0
934

Yoast seo premium – Active Yoast SEO premium

Chào mọi người, vì có nhiều người hỏi cách Active Yoast seo premium hay Crack Yoast seo premium. Vậy nên hôm nay tuanvd.com xin gửi đến các bạn các bước để Active Plugin Yoast SEO này, một Plugin hỗ trợ SEO hàng đầu hiện nay trong WordPress.

Với cách làm này bạn chỉ cần có 1 bản cài đặt gốc nguyên bản của Plugin, sẽ đảm bảo mức độ an toàn 100%. Không giống như tải về các bản đã có trên mạng. Những bản null, crack sẵn đó rất nguy hiểm và chắc chắn không đảm bảo.

Lưu ý: cách làm này khi bạn vào kiểm tra sẽ thấy thông báo là active và không còn hiện quảng cáo nữa, tuy nhiên sẽ không update Online được. Nếu muốn update bạn cần update offline.

Sau đây là ảnh thực tế sau khi thực hiện Active:

Active(Crack) Yoast seo premium_1

Các bước thực hiện:

Bạn nào lười đọc hoặc đọc nhưng không hiểu có thể xem thêm video hướng dẫn các bước Active, Crack Plugin Yoast seo premium làm tại đây:

Các bạn tiến hành truy cập vào Hosting thông qua Control Panel quản trị hoặc qua FTP. Tìm đến File ở đường dẫn:

Các bạn tìm đến đoạn:

Mẹo: dùng phím tắt Ctrl + F để mở trình tìm kiếm và tìm kiếm // show notice if license is invalid

Đoạn này thường nằm ở khoảng dòng 120 đến 140 tùy phiên bản của Yoast SEO premium. Của mình là phiên bản 5.8 thì là ở dòng 131.

Thay thế đoạn trên bằng:

Tiếp theo tìm đến dòng:

Thay thế dòng trên bằng:

Sau đó các bạn lưu lại và load lại trang quản trị. Truy cập vào mục của Plugin Yoast SEO để xem điều kỳ diệu xảy ra. Chúc các bạn thành công với bài hướng dẫn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here